เกี่ยวกับเรา

บริษัท เคเอ็ม ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

ผู้นำเข้า ผลิต ติดตั้งและซ่อมแซม ประตูม้วนเหล็ก ประตูม้วนมือดึง ประตูม้วนไฟฟ้า รับเหมาก่อสร้างงานโครงเหล็ก โครงหลังคาเมทัลชีส ครบวงจร เรามีทีมงานช่างชำนาญงานติดตั้งงานทุกรูปแบบ อาทิเช่น งานติดตั้งประตูม้วน งานโครงเหล็กหลังคาเมทัลชีทรวมทั้งสินค้าอื่นๆ ของบริษัทอีกมากมาย เราพร้อมดูแลงาน เปรียบเสมือนงานของเรา

เราให้บริการอะไรบ้าง

Door Shutter

นำเข้า ผลิต ติดตั้งและซ่อมแซม

ประตูม้วนเหล็ก ประตูม้วนมือดึง ประตูม้วนไฟฟ้า ประตูบานเฟี้ยม ประตูโรงจอดรถ บานหน้าต่าง มู่ลี่ ม่านแสงนิรภัย ประตูกันไฟ โครงเหล็กหลังคาเมทัลชีท
crane building

รับเหมาก่อสร้าง

เรามี รถแบ๊คโฮ เล็ก-ใหญ่ รถดั้มดินทราย รถเฮียบ เครื่องบดอัดถนน เครื่องปั้มอิฐบล็อก เครื่องปั่นไฟเครื่องตอกเสาเข็ม และช่างผู้ชำนาญการในด้านก่อสร้าง เพื่อที่จะทำงานให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

กว่าจะมาเป็น

บริษัท เคเอ็ม ชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

ปี 2518 ทางคุณปู่ยุกต์และคุณย่านิภา เหล่าดุสิต เริ่มเปิดร้านประตูม้วน ประตูยืด เหล็กดัด มุ้งลวด โครงหลังคา และตอนประมานปี 2523 ได้ก่อตั้งร้าน ดุสิตการช่าง ขึ้นมา ซึ่งเป็นชื่อของ คุณพ่อ ดุสิต เหล่าดุสิต ต่อมาในปี 2531 ทางคุณพ่อดุสิต ได้มาดูแลกิจการแทนคุณปู่และคุณย่าทั้งหมด และได้เพิ่มกิจการ รับเหมาก่อสร้างเข้ามาเพิ่มด้วย และได้ดำเนินการสืบทอดกิจการ มาจนถึงปี 2556 กระผม นายคามิน เหล่าดุสิต ได้รับมอบหมายจากคุณพ่อดุสิต เหล่าดุสิต ให้ดูแลกิจการประตูม้วนและรับเหมาก่อสร้างทั้งหมด จึงจัดตั้งบริษัทเคเอ็มชัตเตอร์ แอนด์ คอนสตรัคชั่นจำกัด ขึ้นมาเพื่อที่จะได้มาตรฐานและมั่นคงมากยิ่งขึ้น ทางบริษัทเคเอ็มชัตเตอร์ มีประสพการณ์ ทางด้านประตูม้วนและก่อสร้าง มายาวนาน 3 อายุคน ทางผมนายคามิน เหล่าดุสิต มีความจำนง ให้สินค้าได้มาตรฐานและมีคุณภาพ
KM Shutter Staff
contact-line-icon
contect-tel-icon
contact-email-icon
contect-facebook-icon

เราคือผู้นำ

9

ประตูม้วน ทั้งแบบทึบ และ แบบโปร่ง

9

มูลี่นิรภัย

9

ประตูกันไฟ

ปีที่ก่อตั้ง

โครงการที่แล้วเสร็จ

“เราพร้อมดูแลงาน เปรียบเสมือนงานของเรา”
คามิน เหล่าดุสิต